Tiết lộ hai mẫu giày hợp tác giữa Adidas và Naruto

Sau khi công bố về sự hợp tác giữa Naruto và Adidas trong tháng 08/2019, một số hình ảnh về các mẫu giày sắp ra mắt đã được tiết lộ.

1. Mẫu giày đầu tiên rò rỉ trên Internet là một thiết kế lấy cảm hứng từ nhân vật Sakura Haruno, một thành viên của Đội 7 và là crush một thời của Naruto lúc trẻ.

Adidas sẽ sớm trình làng mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ Sakura Harano

Đúng như hình ảnh thường thấy của Sakura thì mẫu giày lấy tông chủ đạo là màu hồng (màu tóc của Sakura). Phần cổ giày, gót giày và đế giày có màu đỏ, làm cho cả đôi giày trông chắc chắn hơn, thể hiện phần mạnh mẽ, quyết liệt trong tính cách của thành viên nữ duy nhất của Đội 7. Đệm lót giày bên trái được trang trí hình ảnh Sakura đang thi triển nhẫn thuật và logo Naruto Shippuden.

Mẫu giày dành cho Sakura lấy tông chủ đạo là hồng và đỏ

Về tổng thể, trừ phần đệm lót phía trong giày thì mẫu thiết kế này không có điểm nổi bật và đặc trưng để nhận biết thương hiệu Naruto. Khác với Adidas, với những thiết kế của Puma đã công bố khi hợp tác với manga One Piece thì các fan hâm mộ có thể nhận diện rõ thương hiệu manga yêu thích của mình trên mẫu thiết kế.

Logo Adidas khá lớn đặt trên mẫu thiết kế hợp tác với Naruto

Tuy nhiên, nếu được phối trên chân của nhân vật Sakura Haruno thì mẫu thiết kế của Adidas thực sự cho cảm giác rất hài hòa và phù hợp với tạo hình nhân vật.

Mẫu thiết kế của Adidas rất hợp với tạo hình của Sakura Harano trong manga Naruto

2. Mẫu giày thứ hai mới đây được Adidas cho lên kệ ngày 30/08/2019 là một thiết kế dựa trên hình tượng nhân vật Kakashi Hatake, vị Hokage đệ lục của Làng lá: giày Naruto x Adidas COPA UltraBOOST.

Kakashi là nhân vật thứ hai xuất hiện trong màn hợp tác giữa Naruto và Adidas

Mẫu giày này được xây dựng dựa trên mẫu Adidas COPA UltraBOOST. Thân giày được làm bằng một lớp da lộn màu xanh navy, được dập lượn sóng ôm theo mũi giày khá đẹp. Đặc biệt, trên thiết kế này có trang trí một băng đầu mini có ký hiệu Jounin vốn là phụ kiện đặc trưng thường thấy của Kakashi, dùng để che con mắt Sharingan của nhân vật này. Phía cổ giày được in họa tiết tượng trưng cho đôi mắt nhãn thuật Sharingan Mangekyou của Kakashi.

Cận cảnh đôi giày Naruto x Adidas COPA UltraBOOST

Nhiều ký hiệu trong manga Naruto đã được đưa lên thiết kế này hơn mẫu thiết kế của Sakura Haruno. Cụ thể, phần đế giày được in tên của Hatake Kakashi bằng tiếng Nhật, nét in khá mảnh và sắc nét. Phần gót giày được in đỏ logo Làng lá và ký hiệu nhẫn thuật trong Naruto. 

Phần gót giày Naruto x Adidas COPA UltraBOOST

Về tổng thể, thiết kế Adidas dành cho Kakashi trông có vẻ không nổi bật nhưng có điểm tô rất nhiều chi tiết mang thương hiệu Naruto một cách khéo léo. Đây chắc hẳn là điểm cộng lớn mà các fan Naruto sẽ không thể bỏ qua. Tương tự như mẫu giày lấy cảm hứng từ Sakura thì có vẻ thầy Kakashi mang thiết kế này cũng rất hợp với tạo hình trong truyện. Có lẽ Adidas đang hướng tới một loạt mẫu thiết kế dành riêng cho các nhân vật trong truyện này chứ không phải chỉ đơn thuần là lấy đôi chút cảm hứng từ các nhân vật này.

Hình thực tế khi mang Naruto x Adidas COPA UltraBOOST

Xem: Cận cảnh đôi giày Puma Cell Venom One Piece ra mắt ngày 11/10/2019

Xem: Những đôi giày độc đáo nhất: Puma x One Piece

Tin mới

Sửa
TOP