Phụ nữ vạn người mê

Phụ nữ đôi khi không cần vạn người mê, chỉ cần một người thương, không cần trăm người hiểu, chỉ cần một người yêu.

PHỤ NỮ VẠN NGƯỜI MÊ

Tác giả: Huyền Trang Bất Hối

Cuốn sách viết về những câu chuyện ngắn của những người phụ nữ hiện đại, biết yêu, biết từ bỏ, biết bảo vệ lòng tự tôn của mình.
Phụ nữ đôi khi không cần vạn người mê, chỉ cần một người thương, không cần trăm người hiểu, chỉ cần một người yêu.
Đàn ông cứ nói phụ nữ khó hiểu, nhưng nếu đàn ông chịu lắng nghe một chút, để ý một chút thì bạn sẽ thấy phụ nữ đôi khi suy nghĩ đơn giản lắm. Họ không cầu mong người đàn ông của họ làm gì cho họ, họ chỉ cần người đàn ông yêu họ một cách thật thà. Phụ nữ đã yêu là không dễ quên.

Phụ nữ cằn nhằn không phải là không yêu, chỉ là do để tâm quá nhiều sinh ra lo lắng. Phụ nữ càng nói nhiều, càng cằn nhằn càng chứng tỏ đó là thứ họ rất quan tâm.

Đời này phụ nữ và đàn ông đều có những sai lầm. Phụ nữ luôn cho rằng chỉ cần mình vị tha đàn ông sẽ thay đổi, còn đàn ông luôn nghĩ rằng cho dù mình đi bao xa thì phụ nữ vẫn sẽ đợi ở nhà. Phụ nữ thì luôn lầm tưởng về tình yêu, còn đàn ông thì luôn lầm tưởng về giá trị của bản thân đối với người khác.

Cuốn sách không chỉ dành cho những người phụ nữ đang yêu, đã yêu và từng đau khổ vì tình yêu mà còn dành cho nửa còn lại thêm thấu hiểu và trân trọng người phụ nữ của mình.

Xem thêm Tủ sách của Biettout

Bình luận

TOP