NXB Kim Đồng tăng gấp đôi số lượng in Thanh gươm diệt quỷ tập 2

Với sức nóng của Tập 1 Thanh gươm diệt quỷ, mới đây Nhà xuất bản Kim Đồng đã chính thức thông báo trên fanpage của mình về việc sẽ tăng gấp đôi số lượng in Tập 2 của bộ truyện, đồng thời đẩy nhanh tốc độ cho ra mắt các tập tiếp theo để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Nhà Kim cũng bật mí nhanh hình ảnh bìa màu của Tập 2 Thanh gươm diệt quỷ dưới đây:

Hình ảnh: NXB Kim Đồng

Theo đó, Thanh gươm diệt quỷ Tập 1 (Kimetsu no Yaiba) chính thức bán hết 1 vạn bản in sau chưa đầy 1 tuần ra mắt tại Việt Nam kể từ ngày 03/02/2020. Trước đó, bộ truyện tranh siêu hot này đã xuất bản hơn 25 triệu bản tại Nhật Bản. Đây là bộ truyện được rất nhiều fan chờ đợi và luôn nằm trong danh sách các bộ truyện được fan Kim Đồng mong sớm được mua bản quyền. Đến thời điểm hiện tại thì nhà Kim đã ký mua bản quyền bộ Thanh gươm diệt quỷ đến hết tập 18. Với thành tích sold out kỷ lục vừa rồi thì khả năng cao các tập tiếp theo sẽ được các bên tiếp tục ký bản quyền để sớm khai thác.

Vừa rồi trong ngày ra mắt Tập 1 Thanh gươm diệt quỷ (Kimetsu no Yaiba) vào ngày 03/02/2020 tại đường sách TPHCM của nhà xuất bản Kim Đồng cũng thu hút lượng lớn các bạn trẻ tìm mua để sở hữu sớm nhất siêu phẩm này. Hi vọng Kim Đồng sẽ tiếp tục mang về nhiều tác phẩm nổi bật như vậy để gửi đến đọc giả Việt Nam.

Lịch Phát Hành Của NXB Kim Đồng Tháng 1/2020 và tháng 2/2020

Lịch phát hành Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư

Lịch phát hành truyện tranh Pokemon - Cuộc phiêu lưu của Pippi

Bình luận

TOP