Nụ hôn của sói - Diệp Lạc Vô Tâm

Nụ Hôn của Sói- câu chuyện tình đẹp giữa một đại ca giang hồ khét tiếng và một nữ cảnh sát. Đan xen là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, của nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ.

NỤ HÔN CỦA SÓI

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cuốn sách ngôn tình lãng mạn – Nụ hôn của Sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Hẳn các bạn nếu là fan của tiểu thuyết ngôn tình thì có lẽ không lạ lẫm gì với cái tên tác giả này.

Nụ Hôn của Sói- câu chuyện tình đẹp giữa một đại ca giang hồ khét tiếng và một nữ cảnh sát. Đan xen là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, của nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ. Đó chính là những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Những quotes hay trong Nụ hôn của sói:

- “Tình yêu trên thế giới này có rất nhiều cách. Mang đến cho em điều tốt nhất chính là cách anh yêu em.
- Yêu là quay mặt đi để giọt nước mắt rơi vào bóng đêm, nơi em không nhìn thấy. Còn thứ mà em thấy, dưới ánh mặt trời là...nụ cười rạng rỡ của anh.
- Cho dù mãi mãi không thể có được em nhưng có thể cùng em trải qua một quãng thời gian đẹp đẽ là anh mãn nguyện lắm rồi.
- Đàn ông có sức hấp dẫn nhất không phải là lúc nói câu "Anh yêu em" mà là lúc họ say mê nói đến lý tưởng với lòng kiên định
.”

Đừng nghĩ cuốn sách chỉ dành cho những ai theo trường phái lãng mạn thôi, mà mình tin rằng nó sẽ làm cho những tâm hồn sỏi đá biết rung động vì yêu.

Xem thêm Tủ sách của Biettout

Sách Những lần ta chia tay

Bình luận

TOP