Nguyên lý tiếp thị - Philip Kotler và Gary Armstrong

Principles of Marketing – Nguyên Lý Tiếp Thị (tác giả Philip Kotler và Gary Armstrong) là quyển sách có thể được xem như là kinh điển, một thứ “kinh thánh” đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như TẤT CẢ những gì bạn cần biết về tiếp thị – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế.

NGUYÊN LÝ TIẾP THỊ

Tác giả: Philip Kotler và Gary Armstrong

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao Những ông lớn như McDonald, Google, Huggies…. lại thành công như vậy? Câu trả lời bạn nghĩ vì Chất lượng sản phẩm, chiến lược kinh doanh, phong cách phục vụ,… đừng quên 1 yếu tố đóng góp không hề nhỏ cho sự thành công của họ đó là TIẾP THỊ- yếu tố kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Principles of Marketing –Nguyên Lý Tiếp Thị (tác giả Philip Kotler và Gary Armstrong) là quyển sách có thể được xem như là kinh điển, một thứ “kinh thánh” đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như TẤT CẢ những gì bạn cần biết về tiếp thị – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế.

Qua cuốn “kim từ điển” tiếp thị này sẽ mở ra cho bạn thấy những sai lầm hay bí quyết tiếp thị thành công của những thương hiệu trên thế giới. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp của chính bạn.

Lưu ý nho nhỏ nhưng có võ: Vì khối lượng kiến thức khổng lồ, cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết, nên đây không phải quyển sách dành cho các bạn chỉ muốn tìm hiểu sơ qua về marketing hoặc “đọc chơi cho biết,” mà phù hợp hơn với những bạn có ý định đào sâu, nghiên cứu, hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Ngay cả khi đó, bạn cũng sẽ cần thời gian đáng kể để đọc và “ngấm” hết lượng thông tin bên trong, thậm chí giữ bên mình để tham khảo nhiều năm về sau.

Xem thêm Tủ sách của Biettout

Bình luận

TOP