Lịch phát hành truyện tranh NXB Kim Đồng tháng 5/2020

Sau thời gian tạm ngưng phát hành ấn phẩm trong vòng một tháng thì NXB Kim Đồng đã bát đầu khơi động lại những bộ truyện đang dang dở. Cùng theo dõi lịch phát hành có lẽ là được mong chờ nhất thời gian qua từ nhà Kim.

Như vậy là đã tròn 1 tháng kể từ ngày NXB Kim Đồng cho dừng mọi hoạt động phát hành. Thật may mắn vì dịch bệnh đã và luôn được kiểm soát rất tốt ở Việt Nam chúng ta! Và những tín hiệu vui sau khoảng thời gian cách ly xã hội, đó là những cuốn sách và truyện mới sẽ tiếp tục được phát hành trong tháng 5 sắp tới! Chúng ta sẽ không phải mong ngóng từng ngày để gặp lại "những người bạn" đã luôn gắn bó với ta.

Theo Nhà Kim thì sau giai đoạn đóng băng, để cân đối với tình hình sản xuất (nguyên vật liệu, nhân lực, vật lực) và tình hình thị trường, trước mắt NXB Kim Đồng sẽ điều chỉnh lại thời gian phát hành các đầu truyện mới để không tạo áp lực lên các khâu cũng như áp lực cho chính các bạn độc giả. Thế nên sẽ không có việc "ra bù" hay "ra dồn" sách sau thời gian dừng phát hành. Xin thông báo lần nữa để mọi người được rõ nhé!


Còn bây giờ, xin gửi đến các bạn 1 trong những tấm lịch phát hành được mong chờ nhất (Và cũng rơi vào thời điểm đặc biệt nhất)! Những bộ truyện mới từng công bố nhưng chưa thể phát hành ngay, sẽ được xem xét trở lại bắt đầu từ tháng 6.2020.


 Những ấn phẩm mới:
★ Thám tử CONAN hoạt hình màu: Bài thơ tình thẫm đỏ (15/5)
★ HỌA SƯ MA MÈO (29/5)
★ ART BOOK NARUTO 02: NARUTO (29/5)
-----------
 Những ấn phẩm phát hành trở lại:
★ ONE PIECE - Tập 92 (Bìa rời + Bìa gập)
★Trò chơi cút bắt - Tập 11
★ Kimi ni Todoke - Nguyện ước yêu thương - Tập 25, 26
★ MY HERO ACADEMIA - Học viện siêu anh hùng - Tập 22
★ Hồi kí VANITAS - Tập 7

 Kim Đồng - Wings Books:
★ Chú già nuôi mèo ú - Tập 4
★ Gosick (Light Novel) - Tập 3

.

Nguồn: NXB Kim Đồng

 

Bình luận

TOP