Chính thức phát hành Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư tại Việt Nam

Bộ truyện được bình chọn yêu thích thứ 3 tại Nhật Bản chỉ sau One Piece và 7 viên ngọc rồng chính thức được phát hành tại Việt Nam với phiên bản có tên Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư.

[Cập nhật] Đã có thể đặt trước Tập 1 tại đây.

FULLMETAL ALCHEMIST - CANG GIẢ KIM THUẬT SƯ là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất mọi thời đại đến từ Nữ tác giả Hiromu Arakawa. Nay bộ truyện đã quay trở lại với phiên bản siêu hoành tráng - phiên bản DELUXE - với tên gọi Fullmetal Edition!

Nhà xuất bản Kim Đồng cho biết đây là lần đầu tiên nhà xuất bản này phát hành một bộ truyện được đầu tư cũng như nâng cấp về cả nội dung lẫn hình thức. Với sự đầu tư của Kim Đồng, Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho những đọc giả yêu quý đang đón đợi siêu phẩm này. Nhà Kim cũng thông tin thêm là truyện được giữ nguyên các trang màu bên trong, sử dụng loại giấy in cao cấp. Đặc biệt, phiên bản lần này của Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư có tới 3 bìa đi kèm.

Vì thời gian sản xuất sách kéo dài hơn dự kiến, nhất là do việc in bìa PVC bên ngoài ngốn khá nhiều thời gian nên lịch phát hành dành cho Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư là khá thưa: phát hành 2 tháng 1 tập.

Giá bìa Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư: 69.000Đ. Trọn bộ 18 tập. 

Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư Tập 1 dự kiến phát hành ngày 28/20/2019, lùi 3 ngày so với ngày dự kiến đã công bố của Nhà xuất bản Kim Đồng đưa ra.

Thông báo chính thức từ Nhà xuất bản Kim Đồng

[Cập nhật] Đã có thể đặt trước Tập 1 tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành Fullmetal Alchemist - Cang giả kim thuật sư

Xem thêm: Lịch phát hành truyện tranh Pokemon - Cuộc phiêu lưu của Pippi

Xem thêm: 11/10/2019 Phát hành Pokémon - Cuộc phiêu lưu của Pippi

Bình luận

Tin mới

Sửa
TOP